Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế web Tùng Nguyễn cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web giá rẻ trọn gói với giao diện đẹp, chuẩn SEO, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, web tin tức, web thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được Tùng Nguyễn lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website đẹp, nhanh, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Một trang web đẹp chưa hẳn đã có nhiều lượt truy cập, mang về nhiều đơn hàng. Trang web hoạt động hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả nội dung, chức năng lẫn cách thức vận hành.

Với phong cách làm việc tận tâm - chuyên nghiệp, Tùng Nguyễn cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt nhất

Hỗ trợ tương thích với thiết bị động

Các trang web thiết kế chạy trên di động có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình, đồng thời phát huy toàn bộ năng lực sở hữu trên tất cả thiết bị.

Quản lý đơn giản

Trang web cung cấp nội dung chuẩn SEO không chỉ duy trì trên một phiên bản riêng biệt. Khi cập nhật trên một thiết bị đồng nghĩa mọi thiết bị cập nhật tương tự.

Tiết kiệm chi phí làm web cho khách hàng

Dù cần web giá rẻ thì động cơ quyết định mua hàng vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Ưu đãi đi kèm giúp mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp thu về hiệu quả cao nhất.

Cấu trúc website thân thiện với Google

Liên kết trang phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện website trên trang nhất của các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website thông minh

Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ. Tại Dịch vụ thiết kế website Tùng Nguyễn, tính hiệu quả và tốc độ truy cập để tạo ra một website hoạt động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, tính bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tính tương tác tốt với người dùng

Thực tế, khách hàng của bạn luôn online. Vì vậy, trang web ngoài các chức năng cơ bản thì thiết kế web cũng phải thân thiện với nhiều thiết bị di động. Tính thân thiện thể hiện ở sự linh họat trong cách trình bày kích cỡ chữ, bố cục và hình ảnh. Hiểu được điều đó, trang web do Tùng Nguyễn xây dựng hướng trọng tâm vào tương tác với người dùng để biến những tương tác thành giao dịch mua hàng hoàn chỉnh mang về lợi nhuận.

Giao diện dễ dàng quản lý

Thiết kế web đẹp thôi thì chưa đủ, việc giữ cho website có nội dung luôn mới mẻ, theo kịp xu hướng hiện nay là rất quan trọng bởi chúng sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy khách hàng quay trở lại website thường xuyên hơn. 

Mỗi trang web chúng tôi phát triển sử dụng một hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn quyền quản lý toàn diện văn bản, hình ảnh, video và tài liệu tải về trong nội bộ. Giờ đây, trang web thực sự thuộc về bạn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quản trị nội dung website.