Quảng cáo Google Ads

Bạn đang tìm dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói giúp bạn lên top 1- 3 Google một cách nhanh chong và dễ dàng hơn giúp bạn kiếm hàng trăm khách hàng tiềm năng. Để tìm hiểu về quảng cáo google là gì bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Quảng cáo Google Adwords là gì

Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của bác Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Người sử dụng dịch vụ Google Adwords cần phải trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn các từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Ra đời năm 2000, Google Adwords đã giúp hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận khách hàng và kinh doanh hiệu quả hơn rất nhiều. Hiện nay, Quảng cáo Google cũng được rất nhiều người đón nhận tại Việt Nam bởi những lợi ích vượt trội của loại hình quảng cáo trực tuyến này mang lại

Lợi ích của Quảng cáo trực tuyến với Google Adwords

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hiệu quả cao – chi phí tối ưu

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, Quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất.

Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.

Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo Google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Chi phí chạy quảng cáo google như thế nào

Chúng tôi đang chạy hai gói chiến dịch:

- Gói chiến dịch theo ngày: Bạn cần chạy quảng cáo dự án của mình trong một số ngày nhất định. Bạn muốn chạy quảng cáo cả tháng, cả năm nhưng muốn trả tiền theo ngày. Hãy lựa chọn gói chạy theo ngày của chúng tôi. Phí chạy của chúng tôi chỉ từ tử 5%, thấp nhất so với thị trường ( từ 15 - 30%).

- Gói chiến dịch theo tháng: Chúng tôi sẽ phân tích và báo giá chi phí trọn gói 01 tháng cho chiến dịch quảng cáo. Chi phí này thường dao động từ 75 - 95% chi phí chạy thực tế trên thị trường. Phù hợp cho những dự án quảng cáo mà bạn không có thời gian giám sát quảng cáo của mình. Với gói này, bạn không cần quan tâm bên quảng cáo họ mất bao nhiêu tiền để đưa quảng cáo bạn lên. 

Quy trình quảng cáo Google Adwords trọn gói :

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin

Mỗi khách hàng có 1 lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Trước tiên chúng tôi cần tham khảo website của bạn như thế nào. Liệu website đã thực sự tốt cho người dùng hay chưa ? Bởi vì chạy quảng cáo Google Adwords tốt nhưng khi khách hàng truy cập vào website họ vẫn không mua hàng.

Nguyên nhân là từ đâu ? Chúng ta có thể phân tích các nguyên nhân đó : do website của bạn chưa được tích hợp các công cụ tương tác nhanh, website nội dung chưa thực sự hấp dẫn khách mua hàng, website không thân thiện với các thiết bị,… và còn hàng tá lý do khác.

Tiếp theo là ngân sách marketing bạn muốn chạy hàng tháng. Ngân sách marketing cực kỳ quan trọng, nếu bạn chạy với số tiền thấp thì kết quả bạn nhận được cũng thấp hơn so với số tiền cao.

Bạn hiểu đơn giản, bạn càng trả tiền cho Google, Google càng làm cho bạn sướng và kiếm được nhiều khách hàng hơn.

Bước 2 : Phân tích từ khóa và giá thầu :

Đây là bước cực kỳ quan trọng và là bước quyết định hiệu quả chiến lược của bạn. Việc lựa chọn từ khóa sai dẫn tới bạn chỉ thu được lưu lượng truy cập chứ không kiếm được khách hàng tiềm năng.

Chính vì thế, chúng tôi phải sử dụng công cụ phân tích từ khóa của Google để phân tích từ khóa nào đem lại chuyển đổi tốt cho bạn, giá thầu Google gợi ý nếu bạn muốn từ khóa đó xuất hiện ở trang đầu tiên. Bạn nên lựa chọn từ khóa nào với chi phí marketing hạn chế của mình,…

Chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn cụm từ khóa tốt nhất với chi phí marketing bạn hiện có. Khi đó bạn mất ít tiền mà vẫn thu được kết quả.

Bước 3 : Thiết lập và tối ưu mẫu quảng cáo

Bạn không cần phải làm gì cả, chúng tôi sẽ tự động cài đặt và thanh toán cho Google chi phí marketing. Sau khi đã có được dữ liệu chúng tôi bắt đầu tiến hành cài đặt chiến dịch. Trong phần cài đặt chúng tôi sẽ lấy ở bạn ít thông tin để cài đặt cho hiệu quả nhất về hành vi tệp khách hàng của bạn. Độ tuổi, giới tính và khu vực vị trí địa lý. Đây là yếu tố giúp bạn có thể tập trung số tiền của bạn trong phân khúc khách hàng.

Chính vì thế bạn chỉ cần đẩy mạnh tiền vào tệp này và từ từ ra đơn hàng ngay. Sau đó chúng tôi sẽ thiết lập mẫu quảng cáo : tiêu đề, mô tả, đường link, từ khóa. Đây là những yếu tố cần thiết cho mẫu quảng cáo tối ưu. Nhưng làm thế nào để tối ưu hóa điểm chất lượng, hãy tham khảo bài viết này : tối ưu hóa điểm chất lượng

Ngoài ra, quảng cáo google còn có quảng cáo hiển thị. Hình dung bạn đang xem video trên youtube hay đọc tin tức từ 1 trang báo, bạn nhận được các banner quảng cáo của Google hiển thị. Bạn có thể làm được như thế không, chắc chắn là làm được rồi. Bạn hãy thiết kế cho mình những bức ảnh theo kích thước có sẵn của Google, việc còn lại là hãy giao chúng cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn quảng cáo.

Bước 4 : Phân tích kết quả và báo cáo

Đây là khâu giúp bạn hoàn toàn có thể biết được chiến dịch của bạn hiệu quả đến đâu trong dịch vụ quảng cáo Google trọn gói. Ở đây bạn sẽ biết được giá thầu Google tính cho bạn cho mỗi lần nhấp chuột là bao nhiêu, tỷ lệ chyển đổi là bao nhiêu %, và chi phí bạn đã quảng cáo. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng phân tích để giúp bạn biết được chiến dịch của mình có hiệu quả hay không và chi phí bạn trả Google là hoàn toàn hợp lý.

Nhận Chạy Quảng Cáo Google Adword giá rẻ trọn gói

Nhận chạy quảng cáo Google hiệu quả, tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận cho khách hàng. Nhận chạy quảng cáo Google đem đến khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo Google AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong các từ khoá của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ Quảng cáo Google AdWords (còn được gọi là Quảng cáo trên Google) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Chúng tôi sẽ đưa Website của doanh nghiệp bạn lên 3 vị trí đầu tiên trên Google khi người dùng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ và bạn sẽ có rất nhiều khách hàng gọi điện tới.

Tùng Nguyễn chuyên làm dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ, nếu bạn cần chúng tôi tư vấn giúp bạn quảng cáo Google trọn gói hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp hotline : 038 717 3475. Chúc bạn thành công !