Hiện nay, thiết kế tem nhãn sản phẩm đã không còn xa lạ gì với khách hàng nhưng để có những thiết kế tem nhãn ấn tượng và độc đáo mang lại sự khác biệt đó không phải là điều đơn giản. Hiểu được điều đó, Inanhnet lập ra dịch vụ thiết kế tem nhãn tphcm để giúp khách hàng có được những mẫu tem đa dạng nhất.

thiết kế nhãn mác giá rẻ

Vai trò của thiết kế nhãn mác

Nhãn mác hàng hóa, tem nhãn sản phẩm nhằm mục đích cung cấp thông tin chi tiết sản phẩm đến khách hàng. Thường thì nhãn mác được dán trên chai, lọ, nắp sản phẩm... nơi thuận tiện giúp người dùng đọc thông tin sản phẩm.

>>> Xem thêm dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại tphcm

Vị trí và kích thước của tem, nhãn mác sản phẩm

Nhãn mác phải được gắn trên sản phẩm, bao bì ở những vị trí dễ quan sát nhất. Ngưởi thiết kế tem nhãn sản phẩm phải chủ động tìm hiểu về kích thước của nhãn mác sao cho đảm bảo đầy đủ nội dung bắt buộc và dễ dàng nhận biết bằng mắt thường:

- Vị trí tem dán trên nắp hộp
- Vị trí nhãn mác dán ở giữa chai và dán thành vòng tròn cân xứng trên bao bì của sản phẩm
- Vị trí dán tem, nhãn mác ở mặt trước và mặt sau chai lọ
- Vị trí dán nhãn ở mặt trước hộp

thiết kế tem nhãn uy tín tại tphcm

Nội dung ghi trên tem, nhãn mác sản phẩm

Nhãn mác cần ghi đầy đủ các nội dung quy định không phải ghi chi tiết các thành phần của sản phẩm. Trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì nhãn mác cần được in trên bao bì ngoài với nội dung mang đầy đủ những thông tin  bắt buộc và cần thiết, bao gồm:

- Tên sản phẩm
- Thông điệp về sản phẩm
- Thành phần của sản phẩm
- Công dụng sản phẩm
- Thông tin đơn vị sản xuất, đơn vị nhập khẩu
- Mã vạch, QR code...
- Ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm.
- Các chứng nhận của sản phẩm (nếu có)
- Khối lượng sản phẩm

>>> Tham khảo thêm thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Màu sắc trên bao bì nhãn mác sản phẩm

Với thiết kế bao bì và tem nhãn thì màu sắc là một phần không thể thiếu. Màu sắc có khả năng thu hút sự chú ý của người xem, tạo ra những sắc thái và nét riêng trong việc thiết kế tem nhãn của bạn

thiết kế tem nhãn sản phẩm

- Màu đỏ mang đến cảm giác ấm áp
- Màu cam mang đến sự lạc quan sáng tạo
- Màu xanh lá mang đến sự tươi mới của thiên nhiên

Ở trên là những gợi ý cơ bản trong việc thiết kế tem nhãn và thiết kế bao bì sản phẩm. Đôi khi lựa chọn màu sắc thiết kế không đơn giản như thẩm mỹ bằng mắt thường chúng ta. Doanh nghiệp chọn màu sắc cho nhãn mác sản phẩm còn phụ thuộc vào sản phẩm kinh doanh là gì, đối tượng khách hàng hay xa hơn nữa là màu sắc của bộ thiết kế nhận diện thương hiệu.

Chọn font chữ trong thiết kế tem nhãn sản phẩm

Trong thiết kế bạn thường lựa chọn font chữ như thế nào? Bạn chọn theo cảm hứng hay bạn thấy font đó đẹp bạn thích nó. Mỗi font đều có nét đẹp riêng của nó nhưng không phải bạn thấy nó đẹp là sử dụng nó. Tùy vào tiêu chí sử dụng font sao cho phù hợp với nội dung của mình.

Thường những văn bản thông tin thương mại có thiết kế kiểu chữ đơn giản và sáng. Bạn luôn muốn một font chữ phải sáng-sạch tạo điều kiện cho người xem dễ dàng lướt nội dung của bạn một cách nhanh chóng mà không gặp bất cứ trở ngại nào về thị giác.

Những thông tin chính sẽ dùng những font nét đậm, rõ ràng và kích thước lớn hơn các thông tin phụ

Bạn cần tìm đơn vị thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thiết kế tem nhãn ấn tượng và sáng tạo nhất cho bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch vụ thiết kế & in ấn Thanh Tùng
Phone: 038 717 3475
website: http://inanhnet.com
Địa chỉ: 316 Tô ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

---------------------------------------
Thiết kế tem nhãn đẹp

Thiết kế nhãn mác đẹp

Thiết kế tem nhãn mác

Thiết kế tem nhãn sản phẩm
Thiết kế nhãn mác bao bì