Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm tại TPHCM của Inanhnet mang đến cho khách hàng giải pháp hoàn hảo và toàn diện để tăng trưởng doanh số bán hàng lên gấp nhiều lần.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tphcm

Hiện nay khoảng 80% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào xúc cảm trên trên bao bì. Bởi vì sao? Bao bì sản phẩm chuyên nghiệp sẽ gây nên ấn tượng đối với khách hàng ngay lần nhìn đầu tiên. chính vì vậy mà chủ doanh nghiệp chú trọng thiết kế bao bì sản phẩm sao cho ấn tượng và sự thích thú với người xem.

Thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp

Mỗi thương hiệu điều xây dựng bộ nhận diện thương hiệu riêng và đối tượng khách hàng riêng cho từng sản phẩm đó. Do đó cần thiết kế bao bì nhãn mác đẹp và chuyên nghiệp phù hợp với sản phẩm và người tiêu dùng. Nếu bao bì sản phẩm đẹp khiến người tiêu dùng mua hàng và sử dụng thấy chất lượng sản phẩm tốt thì khách hàng sẽ trung thành với thương hiệu.

Tham khảo thêm dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tphcm

Với mẫu thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo không những khẳng định được giá trị độc quyền sản phẩm mà còn là công cụ đắc lực trong việc bán hàng đưa sản phẩm phổ biến đến người tiêu dùng.

thiết kế bao bì sản phẩm

Để sản phẩm công ty bạn có thể cạnh tranh với những đối thủ trên thị trường thì ngay từ việc thiết kế bao bì sản phẩm phải thiết kế sao cho ấn tượng, thu hút người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chuyên thiết kế bao bì tphcm chuyên nghiệp và đẹp mắt. Mọi việc thiết kế đã có đội ngũ design với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo nên những mẫu bao bì đẹp, độc đáo khẳng định thương hiệu sản phẩm.

Vì sao chọn thiết kế bao bì sản phẩm Inanhnet

Nắm bắt được những lỗi cơ bản trong việc thiết kế bao bì sản phẩm, Inanhnet rất chú trọng trong từng chi tiết nhỏ của nhãn mác,màu sắc, nội dung chi tiết phải phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu công ty và mặt hàng sản phẩm bán ra thị trường bên ngoài. Thiết kế in ấn Thanh Tùng cam kết đưa ra những mẫu bao bì tốt nhất dành cho khách hàng.

Thiết kế bao bì tphcm

Lợi ích khi thiết kế bao bì tại Inanhnet

- Thiết kế bao bì đẹp và chuyên nghiệp
- Thiết kế bao bì sản phẩm thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp thống nhất với thương hiệu
- Số lần chỉnh sửa không giới hạn
- Gia công và in ấn bao bì.

Chúng tối thiết kế bao bì gồm:

- Thiết kế kiểu dáng của sản phẩm
- Thiết kế bao bì gỗ, nhựa, thủy tinh, giấy
- Thiết kế bao bì vỏ hộp, thùng carton
- Thiết kế mẫu thử
- Thiết kế tem nhãn
- Thiết kế thẻ bảo hành, phiếu bảo hành

Ngoài thiết kế bao bì sản phẩm chúng tôi còn thiết kế tem nhãn sản phẩm, thiết kế profile, bộ nhận dạng thương hiệu...

Inanhnet sẽ giúp bạn thực hiện những việc đó bằng việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch vụ thiết kế & in ấn Thanh Tùng
Phone: 038 717 3475
website: http://inanhnet.com
Địa chỉ: 316 Tô ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM