Bảng giá rửa ảnh

Bạn đang có nhu cầu rửa ảnh với số lượng lớn, bạn là người đam mê chụp ảnh nghệ thuật và bạn đang muốn rửa một số bức ảnh đẹp nhất để treo tường trang trí cho không gian nhà bạn. Hiện tại thì bạn vẫn chưa tìm được đơn vị rửa ảnh uy tín, giá rẻ và chất lượng. Vậy thì trong bài viết này bạn hãy tham khảo về đơn vị chúng tôi và bảng giá rửa ảnh nhé!

Là đơn vị hoạt động đã lâu, chúng tôi chuyên in ảnh, rửa ảnh và chụp ảnh với mức giá hợp lý. Đơn vị chúng tôi luôn tự hào đã mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp nhất, lung linh nhất, chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất phù hợp cho mọi đối tượng.

bảng giá rửa ảnh

Một số dịch vụ rửa ảnh mà đơn vị chúng tôi cung cấp

Ảnh giấy: Với loại ảnh này thì được rửa trên máy ảnh LAB và giấy ảnh FUJI.  Có ưu điểm cực kỳ sắc nét, màu sắc trung thực, bóng đẹp, không bị phai màu, có thể cuộn tròn ảnh để thuận tiện vận chuyển (ảnh khổ lớn) và nhược điểm là khi bị dây nước hoặc độ ẩm cao thì khiến cho bề mặt ảnh bị dính

Ảnh ép plastic:Là ảnh giấy sau khi rửa được gia công thêm và ép plastic bằng ép thủy lực ở nhiệt độ cao. Ảnh ép plastic Sắc nét, màu sắc trung thực, không bị phai màu, chống nước cao, bảo quản tốt theo thời gian. Tuy nhiên, ảnh ép plastic có 4 đầu plastic thừa ra, không cuộn tròn ảnh bị hạn chế từ cỡ 10×15 đến 20×30.

Ảnh ép lụa mờ: Sau quá trình rửa sẽ được gia công thêm ép lụa bằng nhiệt độ để bảo vệ bề mặt ảnh cụ thể chống mốc ẩm bề mặt ảnh tốt hơn ảnh ép plastic, có thể cuộn tròn ảnh để thuận tiện cho việc vận chuyển (ảnh khổ lớn).

bảng giá rửa ảnh tráng gương

Có điều do ép 1 lớp lụa trực tiếp trên bề mặt ảnh nên ảnh ép lụa mờ làm giảm độ sắc nét, độ bóng đẹp của ảnh.
Ảnh ép lụa bóng: Là ảnh ép lụa mờ có khả năng khắc phục được việc giảm độ sắc nét, độ bóng của ảnh. Nhưng khả năng chống xước bề mặt lụa không tốt bằng lụa mờ.

Ảnh ép UV: Sau khi đã rửa xong thì được tiến hành gia công thêm sơn phủ UV lên bề mặt ảnh. Ảnh ép UV  trông rất sắc nét, màu sắc trung thực, bóng đẹp, không bị phai màu dễ dàng. Có một điều là loại ảnh này lại có mùi hắc Do sơn phủ UV và khổ ảnh bị hạn chế do có 1 chiều ảnh lớn nhất 60 cm.

Ảnh ép gỗ tráng laminte: Đây là loại ảnh giấy được tráng lamina (mờ hoặc bóng) sau đó ép thủy lực dán lên gỗ MDF. Loại ảnh này được nhiều người dùng vì dễ treo lắp, vận chuyển thuận tiện nhưng lại không có khả năng chống nước.
Ảnh ép gỗ cán mica: Ảnh giấy được cán 1 lớp mica mỏng sau đó ép thủy lực dán lên gỗ MDF. Trên bề mặt ảnh sau khi cán mica trong bóng, độ tương phản cao hơn ảnh ép gỗ tráng Lamina và khả năng chống nước lại cực kỳ kém.

Tổng hợp một số bảng giá rửa ảnh bao gồm rửa ảnh trực tiếp và giá rửa ảnh online

- Ảnh gương (ảnh Pha lê): Đó là ảnh giấy sau khi được tráng phủ một lớp gương tạo nhằm tạo độ bóng rồi tiến hành ép thủy lực sau đó dán lên gỗ MDF cao cấp rồi chạy viền nhựa thẩm mỹ.

Ảnh gương là loại ảnh có độ thẩm mỹ cao sau khi đã hoàn thiện ảnh, bề mặt ảnh rất sáng bóng và giá thành của ảnh này lại cao hơn ảnh ép gỗ tráng lamica và ép gỗ cán mica.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ rửa ảnh bao gồm cả rửa ảnh online

Ảnh mica: Là loại ảnh được in trực tiếp trên mica cao cấp của Đài Loan.

+Ưu điểm: Màu sắc trung thực, bền màu, chống nước tốt, thích hợp treo tại những nơi có độ ẩm cao. Ảnh mica rất dễ bị vỡ do va đập, không chịu được nhiệt độ cao, giá thành đắt.

bảng giá rửa ảnh mica điện

Ảnh mica điện: Là ảnh được in trực tiếp trên mica cao cấp của Đài Loan và bạn có thể lắp thêm bóng đèn tuýp nghệ thuật ở phía sau để tạo hiệu ứng thêm sinh động. Ảnh mica ngoài làm ảnh đẹp hơn thì việc thường xuyên thay đổi vị trí ảnh sẽ gây bất tiện cho bạn.

Ảnh LED siêu mỏng: Những bức ảnh được in trực tiếp trên mica cao cấp của Đài Loan và hoàn thiện trên hệ thống đèn LED. Việc sử dụng ảnh LED sẽ giúp cho việc lắp đặt, di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn các loại ảnh khác và giá cả loại ảnh này sẽ cao hơn một chút so với các loại ảnh khác.

Ảnh Canvas: Ảnh được in trực tiếp trên vải Canvas với màu sắc trung thực, bền màu, khả chống nước tốt, rất thích hợp treo tại những nơi có độ ẩm cao. Bạn nên lưu ý do vải Canva là màu trắng ngà cho nên các khoảng màu trắng trong nội dung file ảnh khó thể hiện trên bảng in, không chịu được nhiệt độ cao.